KAIZTONE ĐEM CHẤT ĐỨC , THỔI HỒN CHO SẢN PHẨM

Là một trong những nhà sản xuất OEM hàng đầu sản xuất Sen Vòi với tiêu chuẩn Lõi Sen bằng đồng ( Brass Housing Cartridge) 100% sản xuất tại CHLB Đức. KAIZTONE luôn cam kết chất lượng bằng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt khi lựa chọn đối tác lắp ráp là Công ty Đài Loan có uy tín đáp ứng được việc sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu.

SEN VÒI KHÔNG CHÌ KAIZTONE

Kaiztone luôn đặt sự an toàn của người tiêu dung lên hàng đầu, sản phẩm được sử dụng 100% lõi van bằng đồng sản xuất tại Đức. Thân đồng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn Miễn chì Lead Free an toàn trong quá trình sử dụng. Hàm lượng chì dưới 2,5 phần nghìn... test tại Quatest Vietnam với hàm lượng chì vượt chuẩn AB1953 LEAD FREE. Cùng với công nghệ mạ hàng đầu thế giới giúp sản phẩm luôn bền với thời gian.

BẢO VỆ GIA ĐÌNH VỚI KAIZTONE KITCHEN

KAIZTONE dẫn đầu xu hướng cho sản phẩm đồng không chì bảo vệ sức khỏe, trong Góc Bếp của mỗi gia đình. Nơi sen vòi Kaiztone được sử dụng trực tiếp dùng cho các nguồn nước uống và nấu ăn. Thân đồng KAIZTONE áp dụng theo tiêu chuẩn AB1953 - LEAD FREE. Điều này đồng nghĩa là sản phẩm đảm bảo hàm lượng Chì dưới 0.25% theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU - GIÁ THÀNH CHÂU Á

Với thành phần điều khiển nước Là Lõi Sen Cartridge nhập từ Đức sang Nhà máy ( Là một Công Ty Đài Loan uy tín) lắp ráp cho Hãng Kaiztone tại Trung Quốc, Kaiztone vẫn có thể mang tới một sản phẩm hoàn hảo về Chất lượng nhưng rất Hợp túi tiền với các gia đình quan tâm tới an toàn sức khoẻ của chính người thân của mình với đẳng cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Bộ tứ Kaiztone Kitchen có giá giao động từ 4.850.000vnd tới 6.350.000vnd tuỳ từng mã sản phẩm.

Kaiztone còn đem tới Chất Đức, Thổi hồn cho Bộ sản phẩm.
Đó là Thương hiệu Kaiztone - Lõi Sen Bằng Đồng sản xuất tại CHLB Đức.

KAIZTONE Việt nam cho biết, sản phẩm Lõi Sen của họ đảm bảo cho nguồn nước tinh tuý trong các gia đình
bởi công nghệ và tiêu chuẩn cao. Cam kết độ an toàn cho sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.

THANK YOU VERY MUCH !

SEN VÒI KAIZTONE

Sản phẩm Công Nghệ CHLB Đức với Óc Sen sản xuất tại Đức.
Sản Phẩm hiện đã có mặt tại các Đại Lý. Hoặc Quý Khách Có thể liên hệ mua hàng qua Showroom:
VP : Tầng 4, Số 25 Ngõ 50 Trung Yên 9, Trung Hoà, Cầu Giấy. Mrs Thuý 024-6658.6055

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐẠI LÝ